TIN TỨC

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
 • CENTRAL PREMIUM GIAI VIỆT

  CENTRAL PREMIUM GIAI VIỆT

  Quốc Cường Real - Bất Động Sản TP HCM 8/24/2019 12:17:04 PM

  Sở hữu vị trí đẹp nhất Quận 8, mặt tiền Tạ Quang Bửu - Ngay trung tâm hành chính bên cạnh là UBND, sân vận động, tòa án nhân dân, nhà văn hóa thiếu nhi, hệ thống các ngân hàng - Trung tâm thương mại Central Premium LỚN NHẤT quận 8.

  ...xem chi tiết

 • LAVIDA PLUS

  LAVIDA PLUS

  Quốc Cường Real - Bất Động Sản TP HCM 9/13/2019 3:15:47 PM

  Lavida Plus là tâm huyết thuộc chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai với mong muốn đem đến những gì tốt nhất cho cư dân nơi đây. Với lối thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được cho mình những gì rất riêng rất thơ mộng giữa lòng thành phố đô hội. Lavida Plus nơi bạn sẽ cảm nhận từng phút giây hạnh phúc bên gia đình và người thân.

  ...xem chi tiết

 • (Mở bán dự án căn hộ cao cấp De Capella 150 căn cuối cùng) Mặt tiền Lương Định Của, ngay ngã tư Lương Định Của + Trần Não

  (Mở bán dự án căn hộ cao cấp De Capella 150 căn cuối cùng) Mặt tiền Lương Định Của, ngay ngã tư Lương Định Của + Trần Não

  Quốc Cường Real - Bất Động Sản TP HCM 11/18/2018 10:06:00 AM

  Vùng đất Thủ Thiêm được các nhà phong thủy gọi là chân long, nơi hội tụ sinh khí dồi dào nhất của cả vùng Đông Nam Bộ. Trước khi giao nhau với sông Đồng Nai để đổ ra biển, sông Sài Gòn đã uốn lượn rất đẹp và ôm lấy đất vùng Thủ Thiêm, dáng sông thế này gọi là đại cát, rất tốt đẹp cho cơ nghiệp và vinh hiển cho công danh. Sau khi uốn khúc ở Thủ Thiêm, sông Sài Gòn đổ ra giao với sông Đồng Nai, tạo ra vượng khí cho vùng đất trù phú này. Thủ Thiêm được sinh ra để ưu ái lĩnh nhận trọn vẹn tất cả sinh khí hưng vương của dòng chảy ấy.  

  ...xem chi tiết

 • Sôi động làn sóng khởi nghiệp, officetel lên ngôi

  Sôi động làn sóng khởi nghiệp, officetel lên ngôi

  Quốc Cường Real - Bất Động Sản TP HCM 11/2/2018 1:43:09 PM

  Theo nhận định của các quỹ đầu tư quốc tế, chưa bao giờ hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam phát triển sôi động như trong hai năm trở lại đây. Chính điều này đã thúc đẩy các mô hình bất động sản mới phát triển, trong đó có officetel – sản phẩm tích hợp cùng lúc hai công năng: Nơi ở và văn phòng làm việc.

  ...xem chi tiết